• 7 loại thực phẩm dễ sử dụng giúp giảm béo hiệu quả tại nhà

  7 loại thực phẩm dễ sử dụng giúp giảm béo hiệu quả tại nhà

  Ăn kiêng là cách mà nhiều chị em phụ nữ thường áp dụng để giúp giảm béo, giảm mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe, tại sao bạn không lựa chọn một số thực phẩm sau đây để ăn thoải mái mà vẫn giảm mỡ sau sinh an toàn.

 • Những dịch vụ giảm béo hiệu quả nhất chỉ có ở Sky Spa

  Những dịch vụ giảm béo hiệu quả nhất chỉ có ở Sky Spa

  Nhiều năm liền đứng đầu trên thị trường làm đẹp, Sky Spa trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ mỗi khi có nhu cầu về làm đẹp, tắm trắng, giảm béo bụng. Không chỉ với mục tiêu đem đến các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và hiện đại cho khác hàng, Sky Spa còn đạt được lòng tin của khách hàng về dịch vụ giảm béo bụng nhanh

 • Phương thức giúp chị em giảm béo cấp tốc hiệu quả

  Phương thức giúp chị em giảm béo cấp tốc hiệu quả

  Chỉ với 5 bài tập đơn giản sau đây, mỡ thừa sẽ tung cánh mà bay giúp giảm béo bụng cho phụ nữ công sở có được vòng eo thon gọn đáng mơ ước.

 • 5 Động tác giúp giảm mỡ bụng hữu ích nhất ngay tại văn phòng

  5 Động tác giúp giảm mỡ bụng hữu ích nhất ngay tại văn phòng

  Đôi khi vì tính chất công việc phải “thụ động” một chỗ khiến các chị em vô tình tích tụ mỡ bụng dưới hay gặp khó khăn để tìm cách giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Hãy ghi nhớ 5 động tác đơn giản dưới đây mà Sky Spa giới thiệu đến bạn giúp bạn giảm mỡ ngay chốn công sở nhé!

 • 4 Thói quen xấu khiến các chị em dù cho gầy vẫn có mỡ bụng

  4 Thói quen xấu khiến các chị em dù cho gầy vẫn có mỡ bụng

  Không phải cứ “có da có thịt” mới gặp phải tình trạng mỡ bụng đâu nhé, thường xuyên mắc những thói quen xấu sẽ khiến số đo vòng 2 tăng lên đáng kể đấy!