Naman Retreat mang yêu thương đến "một nửa thế giới" nhân ngày 8/3

.
Ẩm thực phong phú, không gian lãng mạn
Ẩm thực phong phú, không gian lãng mạn

Nhân dịp ngày 8 tháng 3 này, Naman Retreat mang đến những ưu đãi và hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua: Tiệc tối lãng mạn trong không gian lung linh ánh nến, âm nhạc du dương bên bờ biển cùng Buffet BBQ thịnh soạn, cocktail đặc biệt và rượu vang không giới hạn chỉ với 1.200.000 ++ VNĐ/ khách (600.000 ++ VNĐ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi).

Giá ưu đãi cho dịch vụ chăm sóc móng cao cấp tại Pure Spa chỉ còn 250.000++ VNĐ/khách (dành cho khách lưu trú). Thêm vào đó, hội thi cắm hoa với nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ đem đến cho khách nghỉ dưỡng tại Naman Retreat những kỷ niệm ngọt ngào.

Ngoài ra, từ ngày 1 đến 31/3, Pure Spa còn dành ưu đãi đến 30% cho các dịch vụ trị liệu. Bên cạnh đó, liệu trình "Thanh Lọc Cơ Thể" nửa ngày chỉ còn 4.200.000 VNĐ/khách, Naman Retreat tự tin mang đến cho “một nửa của thế giới” những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trong tháng 3 này.

Naman Retreat của tập đoàn Empire bắt đầu vận hành vào năm 2015 dưới sự quản lý điều hành của Naman Hospitality đến nay đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng nhiều du khách trong và ngoài nước. Với thiết kế thanh lịch và kiến trúc đương đại độc đáo, tạo ấn tượng bởi kiến trúc tre truyền thống mang trong mình sự tinh tế trong trang trí nội thất. Naman Retreat chính là chống nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những du khách muốn tìm kiếm sự phá cách cùng khao khát đánh thức các giác quan của riêng mình.

#frm_ques {margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #content_detail_news .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #content_detail_news .answer_gltt{text-align: justify;} #content_detail_news .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important} Nguồn: baodautu.vn