Giá Bitcoin 5/3: Chao đảo rồi lại tiến lên

.
Giá Bitcoin ngày hôm nay biến động với cường độ lớn khi 3 lần chạm đáy trong ngày ở mức 11.000 USD nhưng sau đó đã phục hồi với hai lần đỉnh 11.500 USD.
Tham khảo các tin liên quan:
  • Campuchia - Gia tăng đầu tư trong lĩnh vực xây dựng
  • Bí quyết sinh lời khi đầu tư bất động sản
  • Tại sao dư tiền mua biệt thự, gia đình ở TP.HCM vẫn đi thuê chung cư?

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay tiếp tục tăng nhẹ 0,5% so với 24h trước đó, chạm đến mức 11.490 USD mỗi đồng. Tốc độ tăng này giúp vốn hóa thị trường của Bitcoin có thêm 1 tỷ USD, tiến dần tới ngưỡng 195 tỷ USD.

bitcoin 5 3 Bảng diễn biến giá Bitcoin 24h qua

Tổng giá trị trao đổi Bitcoin trong ngày có xu hướng giảm liên tiếp, có khi xuống mức hơn 6 tỷ USD.

>>>Xem thêm: Tỷ phú Vượng đích thân đón Phó Thủ tướng thăm Vinfast

Nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác cũng gia tăng giá trị những giờ qua khiến thị phần của Bitcoin trong thế giới tiền ảo suy giảm nhẹ 0,04%, chiếm 41,4% tổng giá trị của hơn 1500 đồng tiền được trao đổi.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đã tăng lần lượt 1,51% và 0,96%. Hai đồng tiền này tiếp tục giữ được vị trí của mình trong bảng xếp hạng theo mức vốn hóa thị trường.

10 đồng tiền ảo xếp vị trí đầu tiên trong danh sách có tỉ lệ số đồng tăng giá cao hơn. Càng về cuối bảng xếp hạng, số lượng đồng giảm giá càng cao hơn. Nhìn chung, các đồng tiền kỹ thuật số những giờ qua chủ yếu dao động với tốc độ duy trì một con số.

Ripple là một trong những đồng tiền ảo có tốc độ tăng cao nhất so với ngày hôm qua với gần 9,7%, nâng tổng vốn hóa thị trường lên gần 39 tỷ USD. Mặc dù vậy, con số này của Ripple còn phải rất lâu nữa mới đuổi kịp đồng tiền đứng trên nó là Ethereum dù chỉ tăng hơn 1%.

>>>Xem thêm: Giá vàng ngày 5/3: Phục hồi sau tuần giao dịch ảm đạm

HM

Theo Homedy Blog Kiến thức

Tham khảo các bất động sản liên quan:
  • Mua bán Nhà biệt thự, Nhà liền kề
  • Mua bán căn hộ, mua bán chung cư
  • Mua đất, bán đất, cập nhật thông tin mới nhất
  • Mua bán văn phòng, sang nhượng văn phòng
  • Mua bán nhà riêng, mua bán nhà trong ngõ, hẻm
Nguồn: homedy.com