Gỗ An Cường hợp tác chiến lược với Schneider Electric

.
Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Schneider Electric sẽ cung cấp giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding cho các dự án bất động sản cao cấp; An Cường sẽ đưa ra các giải pháp nội thất gỗ công nghiệp hài hoà với những không gian sống thông minh và hiện đại. Sự kết hợp giữa chuyên gia trong ngành giải pháp gỗ nội thất cùng chuyên gia trong ngành giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding không những cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp “SmartHome” tuyệt vời đến từng công trình và từng dự án.   
Giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding của Schneider Electric sẽ cung cấp nền tảng kết nối IoT mở nhằm hỗ trợ tích hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nhà, giúp khách hàng có thể giám sát, điều khiển căn nhà từ bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào. Nhờ đó khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm trong chính căn nhà của mình sự tiện nghi với ứng dụng điều khiển thông minh cho toàn bộ căn nhà bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và điều khiển bằng giọng nói, cảm giác luôn an tâm vì hệ thống sẽ cảnh báo ngay lập tức đến điện thoại của bạn bằng tin nhắn và cuộc gọi khi có sự đột nhập trái phép hoặc sự cố hỏa hoạn.
Bên cạnh đó, với kiến trúc mở, giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding còn hỗ trợ chủ đầu tư phát triển các ứng dụng điều khiển riêng tùy chỉnh theo yêu cầu của từng dự án. 
Tại lễ ký kết, ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia cho biết: “Trong lĩnh vực bất động sản, Schneider Electric đã và đang mang đến những giải pháp điều khiển thông minh nhằm hỗ trợ các đối tác trong nước về chuyên môn kỹ thuật, công nghệ giúp họ nâng cao chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và khả năng cạnh tranh. Ngày nay, việc sử dụng nhà thông minh “SmartHome” đang trở thành xu hướng phổ biến trong các dự án bất động sản ở Việt Nam.
Chúng tôi tin rằng, Công ty cổ phần Gỗ An Cường, với định hướng phát triển giải pháp “SmartHome” sẽ cùng Schneider Electric đưa các giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding của Schneider Electric tiếp cận rộng rãi đến người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn”.
Ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Gỗ An Cường, chia sẻ: “Định hướng của chúng tôi là xây dựng các giải pháp thông minh trọn gói cho thị trường xây dựng bất động sản. Tôi tin rằng thỏa thuận hợp tác lần này giữa An Cường và Schneider Electric sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở ra một kỷ nguyên số trong nền công nghiệp 4.0 về giải pháp”.
Schneider Electric là tập đoàn tiên phong về các chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: Gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.   
Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa, cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm.
Công ty cổ phần Gỗ An Cường hiện là nhà là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Úc về phụ kiện nội thất, tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, siêu thị, văn phòng… Ngoài ra An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được giấy chứng nhận Green Label do Singapore cấp - đây là giấy chứng nhận danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường.
Hiện nay, An Cường đã có hơn 3.800 nhân viên, hệ thống showroom trên toàn quốc và nhà máy sản xuất tại Bình Dương với diện tích lên đến 240.000m2 cùng với hệ thống đại lý trên khắp thế giới như Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc…

TRÚC MAI

Tin liên quan
  • Dự thảo quản lý siêu thị lạ đời: Cảnh báo “sự trỗi dậy” của các điều kiện kinh doanh
  • Người Việt thích làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản
  • Gỗ An Cường hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sumitomo Forestry Nhật Bản
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: doanh nghiệp, gỗ, kinh doanh
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn