• Reatimes ra mắt 3 chuyên trang: Đô thị mới, Bất động sản du lịch, Địa ốc Phương Nam

  Reatimes ra mắt 3 chuyên trang: Đô thị mới, Bất động sản du lịch, Địa ốc Phương Nam

  Đúng 8h06 phút, ngày 19/9/2018, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) chính thức ra mắt độc giả 3 chuyên trang điện tử: Đô thị mới (Dothi.reatimes.vn), Bất động sản du lịch (Dulich.reatimes.vn), Địa ốc Phương Nam (Phuongnam.reatimes.vn).

 • Cần Thơ: Thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại

  Cần Thơ: Thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại

  Hiện tại thị trường bất động sản Cần Thơ chỉ “đứng giá” chứ không giảm, đến cuối năm 2018 và đầu năm 2019 thị trường sẽ sôi động trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.

 • Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: “Mô hình NƠXH của Hàn Quốc rất đáng để nghiên cứu”

  Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: “Mô hình NƠXH của Hàn Quốc rất đáng để nghiên cứu”

  Mô hình nhà ở xã hội (NƠXH) của Hàn Quốc đã giải quyết hiệu quả nhu cầu nhà ở cho bộ phận lớn người thu nhập thấp, thậm chí không có thu nhập tại quốc gia này. Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, đây là mô hình đáng quan tâm, nghiên cứu.

 • Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ ấn tượng với tốc độ xây dựng ở Hà Nội

  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ ấn tượng với tốc độ xây dựng ở Hà Nội

  Ông Vince Malta, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ cho biết, bản thân ông đang thấy ấn tượng với tốc độ xây dựng ở Hà Nội: rất nhanh và mạnh, đây là sẽ là điểm thu hút đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

 • Nhà ở xã hội: Mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu thực tế

  Nhà ở xã hội: Mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu thực tế

  Dù đã rất nỗ lực trong phát triển nhà ở xã hội cả về chính sách và thực tiễn, nhưng Việt Nam mới chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu thực tế.

 • Đoàn khách IREC 2018 ấn tượng với du lịch Quảng Ninh

  Đoàn khách IREC 2018 ấn tượng với du lịch Quảng Ninh

  Sáng 9/9, đại diện các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản của 21 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 đã đến tham quan Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

 • Đô thị thông minh thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững

  Đô thị thông minh thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững

  TS. Nguyễn Tường Văn, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng khẳng định, phát triển đô thị thông minh góp phần tạo cơ hội thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững. Tất nhiên để thúc đẩy cặp đôi cần có những giải pháp cụ thể.

 • Quảng Ninh đón đoàn khách IREC 2018

  Quảng Ninh đón đoàn khách IREC 2018

  Sau khi kết thúc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, Quảng Ninh được chọn để đón đoàn khách quốc tế là đại diện các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản của 21 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây chính là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, đặc biệt đây là cơ hội để Quảng Ninh giới thiệu về tiềm năng thị trường bất động sản của địa phương.

 • THÔNG ĐIỆP IREC 2018 – HÀ NỘI

  THÔNG ĐIỆP IREC 2018 – HÀ NỘI

  Trong 3 ngày (từ ngày 5 – 7/9/2018) tại Thủ đô Hà Nội (Việt Nam), dưới sự đăng cai tổ chức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NARs), Hội nghị Bất động sản Quốc tế lần thứ tư (IREC 2018) với chủ đề chung “Việt Nam – Thế giới của cơ hội!” đã thành công tốt đẹp.

 • Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thông qua thông điệp IREC 2018 - Hà Nội

  Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thông qua thông điệp IREC 2018 - Hà Nội

  Chiều nay (7/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Bất động sản quốc tế - IREC 2018 tiếp tục với thảo luận " Xu hướng thị trường bất động sản toàn cầu"; "Định vị quốc gia của bạn làm điểm đến của an dưỡng hưu trí"; Chia sẻ cơ hội đầu tư của một số nước; đặc biệt là Thông điệp IREC 2018 - Hà Nội.

 • Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thảo luận Quy hoạch đô thị - Con đường của tương lai

  Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thảo luận Quy hoạch đô thị - Con đường của tương lai

  Sáng nay (7/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Bất động sản quốc tế - IREC 2018 tiếp tục với phiên diễn thuyết của Diễn giả nổi tiếng thế giới Daniel Levine về đề tài Bất động sản - các xu hướng trong năm 2019; Ảnh hưởng của Blockchain đến ngành bất động sản...

 • GALA DINNER IREC 2018: Đêm thu Hà Nội

  GALA DINNER IREC 2018: Đêm thu Hà Nội

  Để chào đón các đại biểu đến tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, tối ngày 6/9, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Gala Dinner với chủ để: Đêm thu Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

 • Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Bàn về đô thị thông minh và nhà ở giá rẻ

  Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Bàn về đô thị thông minh và nhà ở giá rẻ

  Chiều nay (6/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Bất động sản quốc tế - IREC 2018 tiếp tục với phiên Giới thiệu Thành phố Thông minh – Thành phố Hạnh phúc; Xu hướng mới nhất về xây dựng và kiến trúc trên thế giới; diễn đàn về nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ...

 • Khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018

  Khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018

  Đúng 10h20 sáng nay (6/9/2018), Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 (“Việt Nam - Thế giới của cơ hội”) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

 • Sáng nay (6/9) khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018

  Sáng nay (6/9) khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018

  Với khẩu hiệu “Việt Nam - Thế giới của cơ hội”, IREC 2018 diễn ra trong 3 ngày (từ 5 đến 7/9/2018) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia (Hà Nội).

 • VNREA tổ chức tiệc chào mừng đại biểu Quốc tế tham dự IREC 2018

  VNREA tổ chức tiệc chào mừng đại biểu Quốc tế tham dự IREC 2018

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, tối 5/9, tại Khách sạn JW Marriott – số 8 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã chủ trì tiệc chiêu đãi trọng thể các đoàn khách quốc tế tham dự chương trình.

 • VNREA ký kết hợp tác song phương với các Viện, Hiệp hội quốc tế

  VNREA ký kết hợp tác song phương với các Viện, Hiệp hội quốc tế

  Lễ ký kết có sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), ông Nguyễn Trần Nam, các Phó Chủ tịch VNREA, và đại diện Viện Bất động sản Mông Cổ, Hội Bất động sản và Môi giới Tây San Gabriel.

 • Hội nghị các Trưởng đoàn Quốc tế IREC 2018

  Hội nghị các Trưởng đoàn Quốc tế IREC 2018

  Đúng 14h30 chiều nay (5/9/2018), mở đầu cho chương trình Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, Hội nghị các Trưởng đoàn Quốc tế IREC 2018 đã chính thức khai mạc tại Khách sạn JW Marriott – số 8 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 • Bất động sản truyền thống bị cạnh tranh bởi các mô hình mới

  Bất động sản truyền thống bị cạnh tranh bởi các mô hình mới

  Sự xuất hiện của các mô hình bất động sản mới khiến các mô hình kinh doanh cũ bị cạnh tranh, hoặc buộc phải thay đổi để thích nghi. Vấn đề về khung pháp lý cho các loại hình bất động sản mới cần sự tham khảo thêm từ cách thức quản lý của các nước khác trên thế giới. Đây là một trong các nội dung hấp dẫn được đề cập trong Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018, diễn ra từ ngày 5 - 7/9.