• Hội nghị thường vụ BCH Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần thứ V - Nhiệm kỳ IV (2016 – 2021)

  Hội nghị thường vụ BCH Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần thứ V - Nhiệm kỳ IV (2016 – 2021)

  Chiều 10/11, tại Sapa (Lào Cai), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Hội nghị thường vụ BCH Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần thứ V – nhiệm kỳ IV 2016 – 2021. Nội dung Hội nghị xoay quanh việc đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019.

 • Chiều nay (9/11), Tọa đàm Cafe Xanh về chủ đề: Đô thị Xanh & Con người Xanh

  Chiều nay (9/11), Tọa đàm Cafe Xanh về chủ đề: Đô thị Xanh & Con người Xanh

  Tọa đàm diễn ra từ 15 – 17h, ngày 9/11/2018, tại tầng 3 Meeting Hall, Tòa nhà A3, EcoLife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham dự của Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu về Đô thị - Kiến trúc, CEO các doanh nghiệp bất động sản và khoảng 50 phóng viên các cơ quan báo chí – truyền hình.

 • Nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài Phan Hữu Thắng nhận Huân chương Mặt trời mọc

  Nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài Phan Hữu Thắng nhận Huân chương Mặt trời mọc

  Ngày 3/11, trong đợt trao tặng Huân chương cho người nước ngoài mùa thu năm 2018, Chính phủ Nhật Bản đã công bố danh sách trao tặng Huân chương với sự có mặt của hai đại diện Việt Nam. Đặc biệt, một trong hai người là TS. Phan Hữu Thắng, Nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 • Chủ tịch VNREA Nguyễn Trần Nam tiếp đại diện Ngân hàng thế giới

  Chủ tịch VNREA Nguyễn Trần Nam tiếp đại diện Ngân hàng thế giới

  Sáng nay (ngày 10/10), Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) Nguyễn Trần Nam đã có buổi tiếp xúc, chia sẻ với đại diện Ngân hàng thế giới (WB) về thị trường bất động sản Việt Nam với những nội dung chính là tiềm năng phát triển, rủi ro từ thiếu thông tin, những chính sách cho vay từ ngân hàng...

 • Thư vận động ủng hộ "Quỹ người nghèo" và "Chương trình an sinh xã hội"

  Thư vận động ủng hộ "Quỹ người nghèo" và "Chương trình an sinh xã hội"

  Đây là chương trình hết sức ý nghĩa “Cả nước chung tay vì người nghèo”, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam kêu gọi Quý doanh nghiệp với tấm lòng hảo tâm và sự chia sẻ vì cộng đồng, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào do Thủ tướng Chính phủ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo”.

 • Chủ tịch VNREA tiếp đại diện Ngân hàng thế giới

  Chủ tịch VNREA tiếp đại diện Ngân hàng thế giới

  Sáng nay (ngày 1/10), Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) Nguyễn Trần Nam đã có buổi tiếp xúc, chia sẻ với đại diện Ngân hàng thế giới (WB) về những vấn đề của thị trường bất động sản Việt Nam như vay vốn ngân hàng, phát triển nhà ở giá rẻ.

 • Nhìn lại IREC 2018: Hội nghị Quốc tế mở ra cơ hội xúc tiến toàn cầu

  Nhìn lại IREC 2018: Hội nghị Quốc tế mở ra cơ hội xúc tiến toàn cầu

  Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 diễn ra trong 3 ngày tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia (Hà Nội) do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NAR) phối hợp tổ chức được đánh giá là Hội nghị quốc tế mở ra nhiều cơ hội xúc tiến hợp tác đầu tư trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

 • Ấn tượng IREC Hà Nội – 2018

  Ấn tượng IREC Hà Nội – 2018

  Trong 3 ngày (từ ngày 5 – 7/9/2018) tại Thủ đô Hà Nội (Việt Nam), dưới sự đăng cai tổ chức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NARs), Hội nghị Bất động sản Quốc tế lần thứ tư (IREC 2018) với chủ đề chung “Việt Nam – Thế giới của cơ hội!” đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng trong lòng bạn bè quốc tế.

 • Reatimes ra mắt 3 chuyên trang: Đô thị mới, Bất động sản du lịch, Địa ốc Phương Nam

  Reatimes ra mắt 3 chuyên trang: Đô thị mới, Bất động sản du lịch, Địa ốc Phương Nam

  Đúng 8h06 phút, ngày 19/9/2018, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) chính thức ra mắt độc giả 3 chuyên trang điện tử: Đô thị mới (Dothi.reatimes.vn), Bất động sản du lịch (Dulich.reatimes.vn), Địa ốc Phương Nam (Phuongnam.reatimes.vn).

 • Cần Thơ: Thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại

  Cần Thơ: Thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại

  Hiện tại thị trường bất động sản Cần Thơ chỉ “đứng giá” chứ không giảm, đến cuối năm 2018 và đầu năm 2019 thị trường sẽ sôi động trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.

 • Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: “Mô hình NƠXH của Hàn Quốc rất đáng để nghiên cứu”

  Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam: “Mô hình NƠXH của Hàn Quốc rất đáng để nghiên cứu”

  Mô hình nhà ở xã hội (NƠXH) của Hàn Quốc đã giải quyết hiệu quả nhu cầu nhà ở cho bộ phận lớn người thu nhập thấp, thậm chí không có thu nhập tại quốc gia này. Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, đây là mô hình đáng quan tâm, nghiên cứu.

 • Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ ấn tượng với tốc độ xây dựng ở Hà Nội

  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ ấn tượng với tốc độ xây dựng ở Hà Nội

  Ông Vince Malta, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ cho biết, bản thân ông đang thấy ấn tượng với tốc độ xây dựng ở Hà Nội: rất nhanh và mạnh, đây là sẽ là điểm thu hút đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

 • Nhà ở xã hội: Mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu thực tế

  Nhà ở xã hội: Mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu thực tế

  Dù đã rất nỗ lực trong phát triển nhà ở xã hội cả về chính sách và thực tiễn, nhưng Việt Nam mới chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu thực tế.

 • Đoàn khách IREC 2018 ấn tượng với du lịch Quảng Ninh

  Đoàn khách IREC 2018 ấn tượng với du lịch Quảng Ninh

  Sáng 9/9, đại diện các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản của 21 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 đã đến tham quan Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

 • Đô thị thông minh thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững

  Đô thị thông minh thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững

  TS. Nguyễn Tường Văn, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng khẳng định, phát triển đô thị thông minh góp phần tạo cơ hội thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững. Tất nhiên để thúc đẩy cặp đôi cần có những giải pháp cụ thể.

 • Quảng Ninh đón đoàn khách IREC 2018

  Quảng Ninh đón đoàn khách IREC 2018

  Sau khi kết thúc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, Quảng Ninh được chọn để đón đoàn khách quốc tế là đại diện các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản của 21 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây chính là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, đặc biệt đây là cơ hội để Quảng Ninh giới thiệu về tiềm năng thị trường bất động sản của địa phương.

 • THÔNG ĐIỆP IREC 2018 – HÀ NỘI

  THÔNG ĐIỆP IREC 2018 – HÀ NỘI

  Trong 3 ngày (từ ngày 5 – 7/9/2018) tại Thủ đô Hà Nội (Việt Nam), dưới sự đăng cai tổ chức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NARs), Hội nghị Bất động sản Quốc tế lần thứ tư (IREC 2018) với chủ đề chung “Việt Nam – Thế giới của cơ hội!” đã thành công tốt đẹp.

 • Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thông qua thông điệp IREC 2018 - Hà Nội

  Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thông qua thông điệp IREC 2018 - Hà Nội

  Chiều nay (7/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Bất động sản quốc tế - IREC 2018 tiếp tục với thảo luận " Xu hướng thị trường bất động sản toàn cầu"; "Định vị quốc gia của bạn làm điểm đến của an dưỡng hưu trí"; Chia sẻ cơ hội đầu tư của một số nước; đặc biệt là Thông điệp IREC 2018 - Hà Nội.

 • Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thảo luận Quy hoạch đô thị - Con đường của tương lai

  Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018: Thảo luận Quy hoạch đô thị - Con đường của tương lai

  Sáng nay (7/9), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Bất động sản quốc tế - IREC 2018 tiếp tục với phiên diễn thuyết của Diễn giả nổi tiếng thế giới Daniel Levine về đề tài Bất động sản - các xu hướng trong năm 2019; Ảnh hưởng của Blockchain đến ngành bất động sản...